vn.svggb.svg

  Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Thái Bình Dương (Pacific) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans), được thành lập và chính thức hoạt động kể từ ngày 28/01/2008. Hiện Pacific đang được niêm yết trên thị trường chứng khoán sàn HOSE với mã giao dịch là PVP.

  Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vận tải dầu thô, dầu sản phẩm và sản phẩm hàng lỏng; quản lý và khai thác tàu; thuê và cho thuê tàu biển; thương mại và các dịch vụ khác liên quan đến vận tải đường biển. Hiện tại Pacific là đơn vị quản lý, khai thác đội tàu chở dầu thô lớn nhất Việt Nam, cung cấp 100% thị phần vận tải dầu thô nội địa và đang sở hữu nhiều tàu chở dầu cỡ lớn khai thác các tuyến quốc tế.

  Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, cùng đội tàu đa dạng chủng loại, được duy trì tình trạng kỹ thuật tốt, có đầy đủ các chứng chỉ an toàn, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các chủ dầu lớn (Oil majors), chủ hàng đã và đang là lợi thế lớn của Pacific trong việc khai thác các tàu hiện hữu và mở rộng quy mô đội tàu trong thời gian tới.